โปรโมชั่นส่วนลดที่พัก เมษายน2561

ส่วนลดแพคเกจล่องเรือไหว้พระทำบุญวันสงกรานต์

หน้าร้อนนี้ ไปรับความชุ่มชื่นบรรยากาศดีๆ พร้อมโปรโมชั่นเดือนเมษายน

เดือนเมษายน เป็นหนึ่งเดือนที่มีอากาศร้อนมากๆ และมีเทศกาลสงกรานต์ ที่หลายๆคนใช้เวลาร่วมกับครอบครัวและได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา หนึ่งในกิจกรรมที่หลายๆครอบครัวมักทำร่วมกันในช่วงเทศกาลสงการ์นต นอกจากการรดน้ำดำหัว ขอพรผู้ใหญ่แล้ว การหาสถานที่พักผ่อนก็เป็นอีกสิ่งที่ได้รับความนิยมมากในช่วงเทศกาลสงกรานต์ อย่างน้อยก็เปรียบเสมือนเป็นการชาจต์แบตให้สมองก่อนกลับไปทำงานต่อไป

บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท พร้อมมอบ แพคเกจดีๆสำหรับการพักผ่อนแบบลงตัวที่สุด การพักผ่อนพร้อมๆกับการท่องเที่ยงเชิงเกษตรที่นี่มีพร้อมทุกอย่างและขึ้นชื่อในเรื่องของการทำฟาร์มปลาทับทิม และสุดยอดเมนูเด็ดของครัว บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ไม่แพ้ที่ใดนั้นคือ เมนูจากปลาทับทิมที่เลี้ยงในกระชังในแม่น้ำแม่กลอง  เรียกได้ว่าพักผ่อนไปกับความอิ่มอร่อยและสัมผัสธรรมชาติอย่างลงตัว นอกจากนี้แล้วในช่วงเดือนเมษายนนี้อากาศร้อนๆแบบนี้ การท่องเที่ยวแบบสบายๆ ริมน้ำแม่กลองแบบนี้ดีที่สุด ไม่เพียงเท่านี้ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ยังมี โปรโมชั่นเดือนเมษายน สุดพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าที่มาพักผ่อนกับ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท จะมาแบบครอบครัวหรือมาเป็นหมู่คณะ ก็ได้ และที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นคือ การได้มาพักผ่อนในช่วงวันหยุดแบบนี้ แพคเกจท่องเที่ยวที่น่าสนใจของที่นี่ก็มีมาให้เลือกกันมากมายและ ลูกค้าท่านใดก็ตามที่มาในช่วงของเดือนเมษายนนี้ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท มอบ โปรโมชั่นเดือนเมษายน รับไปเลย ส่วนลดแพคเกจล่องเรือไหว้พระทำบุญวันสงกรานต์  เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ จะมากันเป็นกลุ่มเพื่อน หรือจะมาเป็นแบบครอบครัวก็ได้เช่นกัน  เรามีโปรแกรมล่องเรือไหว้พระ 3 วัด 5 วัด หรือ 9วัด เรือที่ใช้เป็นเรือที่ได้มารตฐานและมีชูชีพตามจำนวนผู้นั่งทุกลำ และผู้ขับเรือมีใบอนุญาตขับเรือทุกคน ดังนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย  การทำบุญถือได้ว่าเป็นการเสริมสร้างบุญกุศลให้กับตัวเองอีกด้วย จัดไปอย่างเต็มอื่มกับ โปรโมชั่นเดือนเมษายน ที่เอาใจคนที่ชื่นชอบธรรมชาติริมน้ำแม่กลองและการทำบุญไหว้พระดัง ย่านน้ำแม่กลอง  แพคเกจนี้นอกจากไหว้พระทำบุญกันแล้วยังมี สถานที่ท่องเที่ยงที่ไม่ควรพลาดจัดอยู่ในโปรแกรมนี้อีกด้วย ทั้งการชมวิถีชีวิตชาวบ้านรมน้ำแม่กลอง การชมการทำน้ำตาลมะพร้าว และได้สัมผัสชีวิตริมคลองและซื้อของฝาก จากตลาดน้ำดำเนินสะดวกที่ขึ้นชื่ออีกด้วย การเดินทางพร้อมๆกับการท่องเที่ยวเชิงเกษตรแบบนี้ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท นำเสนอสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ส่วนลดแพคเกจล่องเรือไหว้พระทำบุญวันสงกรานต์ คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน

บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักติดริมน้ำอัมพวา  ใหสัมผัสที่เย็นสบาย พร้อมกับธรรมชาติของริมน้ำแม่กลอง และการพักผ่อนภายห้องพักที่สะอาดและรับประทานอาหารที่ขึ้นชื่อเมนูปลาทับทิมที่ทั้งสด และอร่อย ที่ครัว บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ทแห่งนี้ โปรโมชั่นเดือนเมษายน ที่รอให้นักท่องเที่ยวได้มาคลายร้อนกันอย่างเพลิดเพลิน กับ ส่วนลดแพคเกจล่องเรือไหว้พระทำบุญวันสงกรานต์ โปรโมชั่นดีๆ อย่างนี้มีแค่เดือนเมษายนนี้เท่านั้น