ห้องประชุมสัมมนา

ห้องประชุมสัมมนา

ห้องประชุม สัมมนา ริมน้ำแม่กลอง

บ้านปลาทับทิมรีสอร์ทได้เปิดบริการให้เช่าสถานที่จัดสัมมนา สถานที่จัดงานเลี้ยง มีห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงริมน้ำไว้รองรับลูกค้าทั้งหน่วยงานรัฐและเอกชนพร้อมห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สถานที่อยู่ในเขตอัมพวา สมุทรสงคราม ถือว่าการเดินทางไมไกลจากกรุงเทพมากนัก บรรยากาศเงียบสงบ สะดวกสบายทั้งเรื่องอาหารและการต้อนรับที่แสนอบอุ่น ท่านใดกำลังมองหาห้องประชุมสัมมนาเพื่อจัดกิจกรรมในองค์กร จัดเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในงานต่างๆติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยครับ

บริเวณภายนอกห้องสัมมนาพร้อมบรรยากาศโดยรวม

ในเนื้อที่เกือบๆ20ไร่ ได้แบ่งออกเป็นในส่วนของที่พักเพื่อจัดสัมมนา ลานทำกิจกรรมสันทนาการ walkrally กว้างขวางแบ่งเป็นฐานกิจกรรมได้หลายสถานี และมีห้องสัมมนาติดริมแม่น้ำ ห้องสัมมนาชั้นสองแบ่งออกเป็นห้องเล็กอีก2ห้อง ด้านล่างเป็นบ่อน้ำใหญ่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติด้านล่างได้อย่างสวยงามห้องประชุมสัมมนาของเรา มีพื้นที่จอดรถได้หลายร้อยคัน โดยรวมแล้วจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ห้องประชุมสัมมนาของเรามีทั้งหมด 4 ห้อง

 1. ห้องประชุม-จัดเลี้ยง มหาสมุทร สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้จำนวนมาก จัดเก้าอี้นั่งฟังบรรยายทั่วไปแบบเธียรเตอร์ได้ 100-200 คน จัดโต๊ะประชุมแบบคลาสรูมทั่วไป 50-120 คน และจัดเลี้ยงโต๊ะจีนแบบสบายๆ
 2. ห้องประชุม-จัดเลี้ยง ริมน้ำแม่กลอง สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้ 20-40 คน เหมาะกับกลุ่มสัมมนาไม่ใหญ่มากและสามารถจัดเลี้ยงได้ บรรยากาศติดริมแม่น้ำแม่กลอง
 3. ห้องประชุมสัมมนากิ่งทอง รองรับผู้เข้าประชุมได้ 15-30 คน เหมาะกับกลุ่มสัมมนา องค์กรไม่ใหญ่มาก
 4. ห้องประชุมสัมมนาใบหยก รองรับผู้เข้าประชุมได้ 15-30 คน เหมาะกับกลุ่มสัมมนา องค์กรไม่ใหญ่มาก

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องสัมมนา

 • โปรเจคเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เฉพาะภายในห้องประชุมสัมมนา
 • เครื่องเสียง ไมค์ลอย
 • แอร์
 • ห้องน้ำ สะอาด สะดวกสบาย
 • น้ำดื่มบริการ ตลอดการสัมมนา
 • โพเดี่ยม ( Podium )
 • ขาตั้งฟลิปชาร์ทและอุปกรร์อื่นๆในห้องประชุมสัมมนา
 • ฟรี wi-fi

ลูกค้าที่เคารพรักทุกๆท่านที่สนใจจัดกิจกรรมสัมมนา กิจกรรมสัทนาการ และจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในวาระต่างๆ ที่กำลังมองหาสถานที่พร้อมที่พักที่สะดวกสบาย สถานที่จอดรถกว้างขวาง ภายในมีร้านอาหารไว้บริการสำหรับผู้ติดตามอีกด้วย ขอฝากห้องประชุมสัมมนาของเราไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของทุกๆท่านด้วยนะครับ