สนามแบดมินตัน

ออกกำลังกายพร้อมบรรยากาศสบายๆ ที่ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท

การออกกำลังนั้นสำคัญมากในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน การออกกำลังก็เป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ใครหลายๆคนที่เป็นคนรักสุขภาพและมีที่ท่องเที่ยวพักผ่อนไม่กี่ที่ ที่สามารถจัดสรร ทั้งบ้านพักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และมีสนามกีฬารองรับ รวมไปทั้งกิจกรรมต่างๆที่มีให้บริการ ….บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท เป็นหนึ่งในสถานที่พักที่มีบรรยากาศ  ริมน้ำดีที่สุดและบ้านพักที่นี่ไม่แพ้ที่อื่น ห้องพักสะอาดและสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติแบบลงตัว

บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท  เป็นหนึ่งในเรื่องของที่พักริมน้ำ พร้อมบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่น และนอกจากนี้  ยังเป็น ที่พักพร้อมสนามแบดมินตัน เอาใจคนรัก กีฬาแบดมินตัน เพราะที่นี่ เป็นที่พักพร้อมสนามแบดมินตันมาตฐานแข่งขันสากล  ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 5 สนาม และได้ทำการปูพื้นยางอย่างดี  เหมาะสำหรับสมาคมหรือชมรมแบตมินตันที่กำลังมองหาสถานที่พักเก็บตัวนักกีฬาแบดมินตันแนะนำที่นี่เลย นอกจากสนามที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างได้มาตรฐานรองรับการแข่งขันกีฬาแบดมินตันแล้ว ยังเหมาะมากสำหรับการฝึกซ้อมเพื่อการแข่งขัน และยังมีครูฝึกสอนกีฬาแบดมินตัน หมดห่วงสำหรับใครที่มาพักที่นี่แล้ว เล่นกีฬาแบดมินตันไม่เป็น มีครูสอนให้แน่นอน สอนกันตั้งแต่เด็กๆจนถึงผู้ใหญ่กันเลย ส่วนครูผู้ฝึกก็กวาดรางวัลมามากมาย มั่นใจได้ว่าเรียนกับผู้สอนที่มีคุณภาพ และ ด้วยรางวัลที่ชมรมแบดมินตันบ้านปลาทับทิมคว้ามาได้นั้นเป็นเครื่องการันตีได้ว่า ชมรมแบตมินตันบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทเป็นแหล่งรวมสมาชิกและนักกีฬาที่รักในกีฬาแบตมินตันจริงๆ

หาไม่ง่ายนักสำหรับ ที่พักพร้อมสนามแบดมินตัน ที่มีคุณภาพครบครัน สมาชิกทุกท่านเป็นกันเอง ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นก๊วน ก็สามารถมาตีด้วยกันได้ นอกจากได้เล่นกีฬาแบตมันตันที่ชี่นชอบแล้วยังได้สานสัมพันธ์มิตรภาพใหม่ๆด้วย   รับรองได้ว่าชมรมแบตมินตันบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท จะเป็นทั้งที่พักที่มีความเป็นธรรมชาติ อาหารอร่อยสดสะอาดและ ยังเป็นที่เดียวที่ขึ้นชื่อว่าเป็น  ที่พักพร้อมสนามแบดมินตันสำหรับคนรักกีฬาแบดมินตันไม่ควรพลาด บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆจะเดินทางมาพักผ่อนหรือหรือเดินทางมาทำธุระแวะพักผ่อนกับกิจกรรมดีๆอย่างกีฬาแบดมินตัน จะมาเป็นทีมงาน หรือครอบครัว หรือจะเป็นกลุ่มเพื่อน  ออกกำลังตีแบดมินตันได้ที่สนามของเรา กับ ที่พักพร้อมสนามแบดมินตัน  และ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท นั่นยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวอย่างเราๆชื่นชอบเอามากๆ อย่างการล่องเรือชมความงามของแสงหิ่งห้อยตามแม่น้ำอัมพวา ความงดงามตามธรรมชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นเอง ภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยหมู่ดวงดาว ที่นี่เลย บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท

พักผ่อนหย่อนใจ กับ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ไม่มีผิดหวัง ทั้งที่พักสะดวกสบายและ กิจกรรมดีๆอย่าง กีฬาแบดมินตันกับสนามระดับมารตฐานที่ รองรับนักกีฬาแบดมินตัน หรือคนที่ชื่นชอบกีฬาแบดมินตัน ที่ทุกคนมาแล้วจะไม่ผิดหวัง

คลิกเข้าชมกิจกรรมจาก Facebook ชมรมแบดมินตันบ้านปลาทับทิมได้ที่นี้  Facebook