ตกปลาธรรมชาติ แม่กลอง

ที่พักตกปลาได้ ที่พักตกปลาธรรมชาติ รีสอร์ทสำหรับนักตกปลา

ที่พักตกปลาได้ ที่พักตกปลาธรรมชาติ รีสอร์ทสำหรับนักตกปลา

พักผ่อนกับที่พักตกปลาธรรมชาติริมน้ำแม่กลอง บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท

หากคุณกำลังมองหาที่พักตกปลาได้ หรือรีสอร์ทพักผ่อนตกปลาในวันหยุด ตกปลาธรรมชาติไม่ไกลจากกรุงเทพที่อัมพวาสมุทรสงคราม ที่พักติดริมน้ำ รีสอร์ทติดริมแม่น้ำ สามารถนั่งตกปลาได้ทั้งวัน นำมาปลาที่ตกได้ให้แม่ครัวทำอาหารได้ด้วย อยากตกปลาแม่น้ำ ตกปลาธรรมชาติ ต้องไม่พลาดที่บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท ที่นี้ที่เดียวเที่ยวอัมพวาได้ด้วย

จัดกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจกับธรรมชาติที่ลงตัวสุดๆ บรรยากาศดีๆที่พักริมแม่น้ำแสนสบาย และสนุกไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ การเยี่ยมชมความเป็นธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตริมน้ำแม่กลองนอกจากนี้การได้เยี่ยมชมฟาร์มปลาทับทิม การเลี้ยงปลาทับทิมในกระชัง แม่น้ำแม่กลองและปลาทับทิมที่อยู่ในบ่อเรียกได้ว่าเป็นฟาร์มปลาทับทิม หาชมฟาร์มสเตย์แบบนี้ยากที่จะมีใครจัดสรรให้ได้ แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไปถ้าเราต้องการการพักผ่อนที่ลงตัวแบบนี้ ต้องที่นี่เลย บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท

บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทหนึ่งเดียวที่เปิดให้เข้าพักพร้อมๆกับการทำฟาร์มปลาทับทิมไปด้วย และในพื้นที่บริเวณนี้ ยังอุดมไปด้วยความร่มรื่นของพรรณไม้ต่างๆ และการพักผ่อนที่ดีที่สุดก็คงไม่พ้นการได้เข้าพักในห้องพักที่สะอาด บริการได้มารตฐานและมีความปลอดภัยอย่างสบายใจหมดกังวล นอกจากนี้แล้ว บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมไว้คอยบริการอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกีฬาอย่างการตีแบดมินตัน หรือกิจกรรมในร่มอย่างการเล่นโยคะที่เป็นการฝึกสมาธิได้อย่างดี หรือการตักบาตรพระยามเช้า ที่จะมีพระสงฆ์พายเรือมารับบาตรที่ท่าน้ำรีสอร์ทเกือบทุกวัน และยังมีกีฬาที่เป็นไฮไลท์สำหรับผู้ชายหลายท่าน คือการตกปลาในแม่น้ำแม่กลอง บอกได้เลยว่าที่นี่บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท นั้นเอาใจคนที่รักการตกปลาเป็นชีวิตจิตใจ ที่นี่ เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาพักผ่อนและผ่อนคลายไปกับการตกเบ็ดปลาธรรมชาติ ย้ำว่าปลาธรรมชาติ เพราะในบริเวณที่เราเลี้ยงปลาทับทิมในกระชังริมแม่น้ำแม่กลองนั้น มักมีปลาธรรมชาติอาศัยอยู่และหากินเศษอาหารที่ตกค้างอยู่ใต้กระชังปลาทับทิมนั้นเอง ซึ่งเป็นแหล่งปลาธรรมชาติที่เยอะมากๆ เหมาะกับการเข้ามาท้าทายกับกิจกรรมตกปลาธรรมชาติแห่งนี้ บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทเป็นที่พักตกปลาธรรมชาติริมน้ำแม่กลอง ซึ่งกิจกรรมการตกปลาธรรมชาตินี้ ส่วนมากนักท่องเที่ยวมักตกได้ปลาหลากหลายพันธุ ทั้งปลากราย ปลาแรด ปลากระแห ปลาตะเพียน  เยอะแยะมากมายสำหรับปลาธรรมชาติของลุ่มแม่น้ำกลองแห่งนี้ และที่เด่นไปกว่านั้นคือ ทาง บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ยังมีบริการ รับทำอาหารจากปลาที่นักท่องเที่ยวหามาได้นั้นเอง สนนราคาค่าบริการการทำอาหารไม่แพง นักท่องเที่ยวท่านใดที่ตกปลาได้ จะทำให้แม่ครัวทำอาหารหรือจะนำกลับบ้านก็ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  ทำให้การพักผ่อนและผ่อนคลายไปกับการตกปลาธรรมชาติที่นี่เป็นไปอย่างสนุกสนาม เรืยกได้ว่าเป็นการพักผ่อนอย่างลงตัวสุดๆ หากคุณกำลังมองหา ที่พักตกปลาได้ แนะนำให้มาพักที่นี่ได้เลยกิจกรรมกลางแจ้งริมแม่น้ำกลองแบบนี้ที่ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ไม่ผิดหวังเอาใจคนรักธรรมชาติ ริมน้ำเย็นสบาย กับร้านอาหารแสนอร่อยขึ้นชื่อเรื่องเมนูปลาทับทิมรสเยี่ยม  บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท

ให้เต็ม100 สำหรับการพักผ่อนที่ลงตัวบรรยากาศดี ที่พักสะอาด บริการเป็นกันเอง อาหารอร่อย และมากมายด้วยกิจกรรมต่างๆและที่สำคัญการพักผ่อนที่ได้ผ่อนคลายไปกับการตกปลาธรรมชาติและหิ้วปลาที่ตกได้นั้นกลับบ้านอีกด้วย เรียกได้ว่าที่พักแสนสบาย และยังห่อปลากลับบ้านได้อีกด้วย สุดยอดความลงตัวของที่พักแห่งนี้เลย

รีวิวจากลูกค้า ที่มาพักตกปลาธรรมชาติ ริมน้ำแม่กลอง กับเรา