เปิดสอนกีฬาโยคะ

เรียนโยคะ เล่นกีฬากับเรา บ้านปลาทับทิม

สุขภาพดี…ฟิต แอนด์ เฟริ์ม กับคลาสโยคะ….ที่บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท

ชีวิตที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน เร่งรีบและวุ่นวาย ในเมืองใหญ่ ทำให้ผู้คนเกิดความเครียดมากขึ้น จะดีสักแค่ไหนหากเราได้ใช้ชีวิตที่ไม่ต้องเร่งรีบ ในแบบที่เราต้องการ หรือ ที่เรียกกันว่า สโลว์ไลฟ์ เป็นการใช้ชีวิตแบบไม่เร่งรีบ สบายๆ แต่ก็ยังทำงานทุกอย่างในชีวิตได้เป็นปรกติ นับว่าเป็นชีวิตที่ใครๆก็ใฝ่หา และหากคุณต้องการช่วงเวลาพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ อย่างนี้ล่ะก็ ต้องรีบแพคกระเป๋ามาที่บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทเลย

บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทที่ที่มอบความสบาย แบบชิลๆ ให้คุณได้มาสัมผัส ทั้งห้องพักน่านอน ร้านอาหารริมแม่น้ำบรรยากาศดี กาแฟสดกลมกล่อมหอมกรุ่น และที่สุดของการพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ คือ บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทมีบริการฝึกโยคะจากครูที่มากประสบการณ์การสอนโยคะในระดับต่างๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเล่นโยคะ หรือ ยังไม่เคยฝึกโยคะมาก่อน แต่มีความสนใจอยากลองฝึกหัดโยคะเบื้องต้น ขอเชิญที่บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ คุณครูผู้มากประสบการณ์ของเราจะสอนและฝึกท่าโยคะเบื้องต้น ให้คุณได้รู้จักการหายใจที่ถูกต้องพร้อมกับการยืดเหยียดส่วนต่างๆของร่างกายที่ถูกวิธี ซึ่งนับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการฝึกท่าโยคะต่างๆในระดับที่สูงขึ้นไป ซึ่งการฝึกโยคะนั้นนอกจากจะเป็นการช่วยเผาผลาญพลังงานและแคลลอรี่ให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีแล้ว การฝึกโยคะยังช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายเกิดความผ่อนคลายกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ที่ถูกยืดเหยียดขณะเล่น ก็จะผ่อนคลายลง แต่ทั้งนี้การฝึกโยคะในท่ายากต่างๆควรมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างถูกต้อง ซึ่งถ้าคุณมีโอกาสมาพักที่บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทและมาฝึกโยคะในบรรยากาศแบบสบายๆ และเป็นกันเองอย่างนี้ เชื่อแน่นอนว่า คุณต้องประทับใจในบรรยากาศและความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆ สมเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าแบบสโลว์ไลฟ์จริงๆ

คลาสโยคะให้บริการในช่วงเย็นของวันเสาร์ และวันอาทิตย์  ซึ่งจะให้บริการแก่สมาชิกและบริการฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายแก่ลูกค้าที่เข้าพักบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทเท่านั้น คุ้มค่ามากจริงๆ กับการบริการที่คุณต้องประทับใจ

ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก หรือขับรถประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น คุณก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติของอัมพวา ณ บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท พร้อมกับการให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงการออกกำลังกายและการยืดเส้นยืดสายอย่างโยคะโดยครูผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องประทับใจ ให้วันพักผ่อนอันมีค่าของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขความสบายอย่างคุ้มค่า ต้องที่บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท