โปรโมชั่นของเรา

โปรโมชั่นส่วนลดค่าที่พักประจำเดือน

สัมผัสบรรยากาศโรแมนติกับโปรโมชั่นเดือนกุมภาพันธ์รับวาเลนไทน์ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท

ย่างเข้าเดือนกุมภาพันธ์กับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขของความรักอย่างวันวาเลนไทน์และช่วงเทศกาลของครอบครัวอย่างเทศกาลตรุษจีนที่คนในครอบครัวจะอยู่กันอย่างพร้อมหน้า บางคู่รักก็ถือเอาโอกาสนี้พาคนรักไปแนะนำให้ครอบครัวได้ทำความรู้จัก ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่สมาชิกในครอบครัวจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างเต็มที่  หลายๆครอบครัวเลือกที่จะมองหาสถานที่พักผอ่นที่คุ้มค่า โดยเฉพาะที่พักริมน้ำ อย่างบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท ที่มีโปรโมชั่นส่วนลดที่พัก-ร้านอาหาร วาเลนไทน์และตรุษจีน ด้วยแล้ว เชื่อว่าจะสร้างความสุขความประทับใจให้ทุกคู่รักทุกครอบครัวแน่นอน

โปรโมชั่นเดือนกุมภาพันธ์ ของบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท สำหรับส่วนลดที่พัก และร้านอาหารในช่วงวันวาเลนไทน์ที่อบอวลไปด้วยความรัก และ ตรุษจีนวันที่สมาชิกในบ้านอยู่กันพร้อมหน้า บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดห้องพัก...........และส่วนลดค่าอาหาร..................................ให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนหย่อนใจกับห้องพักสะอาด บรรยากาศสบายๆริมแม่น้ำ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบ 2 ท่าน หรือ ห้องพักเป็นหลังแบบกลุ่ม ก็มีให้บริการตามต้องการ โดยบ้านพักทุกหลังมีระเบียงหน้าบ้านเพื่อนั่งพักผ่อนเปรียบเสมือนอยุ่บ้านตนเอง

และหากท่านใดที่ชื่นชอบกีฬาแบตมินตัน บ้านปลาทับทิมรีสอร์ทมีสนามแบตมินตันระดับมาตรฐานแข่งขันสากล ถึง 5 คอร์ทด้วยกัน เพียงท่านนำอุปกรณ์และเสื้อผ้ารองเท้า ก็สามารถใช้บริการสนามแบตมินตันได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หรือถ้าหากท่านใดชอบการเล่นโยคะ บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทก็เปิดบริการสอนโยคะในวันเสาร์และอาทิตย์ ในเวลา 18.00 – 19.30 น.ต้องบอกว่าหาไม่ง่ายนักสำหรับที่พักที่ให้บริการในด้านกีฬาพร้อมห้องพักติดริมแม่น้ำอย่างเช่นบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทน้ำ นอกจากในส่วนของห้องพักและกีฬาแล้ว ในส่วนของร้านอาหารก็มีให้บริการทั้งแบบห้องแอร์ หรือ นั่งริมแม่น้ำสบายๆ รับลมเย็น เมนูอาหารก็มีทั้งอาหารหลัก หรือ อาหารว่างเบาๆทานแกล้มเบียร์นั่งชมบรรยากาศริมม่น้ำที่มีกระชังปลาทับทิมเรียงราย บรรยากาศสบายๆแบบนี้เหมาะมากที่จะมากันทั้งครอบครัวในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์และเทศกาลตรุษจีนในเดือนกุมภาพันธ์นี้ คุ้มค่าที่สุดสำหรับโปรโมชั่นส่วนลดห้องพักและร้านอาหาร จากบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท ที่พร้อมด้วยบรรยากาศและสถานที่ที่ทุกคู่รักและทุกครอบครัวต้องประทับใจ อีกทั้งรสชาติอาหารจากสูตรอาหารครัวบ้านปลาทับทิมที่อร่อยจัดจ้านบวกับฝีมือแม่ครัวมากประสบการณ์ เชื่อแน่นอนว่าการมาพักผ่อนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ต้องเป็นช่วงเวลที่สุดพิเศษที่แสนประทับใจและคุ้มค่าแน่นอน

ต้องบอกดังๆเลยว่าคุ้มมากๆ สำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่ บ้านปลาทับทิบทิมแม่กลองรีสอร์ทในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรักและยังเป็นเดือนแห่งครอบครัว ในเทศกาลวันตรุษจีนอีกด้วย โปรโมชั่นดีๆหรับส่วนลดที่พัก-ร้านอาหารในเดือนกุมภาพันธ์นี้ หากหากพลาดแล้วต้องรอ ถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าเลยทีเดียว เข้าพักก่อนได้รับส่วนลดก่อน โปรโมชั่นดีๆอย่างนี้พลาดไม่ได้เลยจริงๆ