แพ็คเกจของเรา

โปรแกรมสัมมนาและท่องเที่ยว ให้ที่นี่ตอนรับคุณค่ะ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท
การพักผ่อนพร้อมกับการทำกิจกรรม สังสรรค์ งานเลี้ยงต่างๆ และการเรียนรู้การเลี้ยงปลาทับทิมในกระชัง รวมทั้งอาหารอร่อย หลากหลายเมนูสุดคุ้ม สุดแซ่บ กับบรรยากาศสุดฟิน ท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้หาได้ยาก แต่ยกมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่เลย บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท นอกจากนี้แล้วยังรับจัด โปรแกรมสัมมนาและท่องเที่ยว อัมพวา สมทุรสงคราม ตามความพอใจ หรือตามงบประมาณของลูกค้าอีกด้วย
หากคุณกำลังมองหา หรือ วางแผนจัด โปรแกรมสัมมนาและท่องเที่ยว อัมพวา สมทุรสงคราม สำหรับหมู่คณะหรือ องค์กรบริษัท หน่วยงาน ที่ต้องการสัมมนาพร้อมกับการท่องเที่ยวพักผ่อนไปด้วย โปรแกรม 2 วัน 1 คืน หรือ 3 วัน 2 คืน การสัมมนาที่ได้สัมผัสถึงบรรยากาศริมแม่น้ำกลอง และการชมความเป็นธรรมชาติของวิถีชีวิตการดำเนินชีวิตของทั้งสองฝั่งริมแม่น้ำกลอง บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท มีห้องสัมมนาที่รองรับจำนวนคน ตั้งแต่ 20 – 120 ท่าน พร้อมทั้งมีรายการอาหารเที่ยง อาหารเย็นใหคณะสัมมนาได้เลือกอย่างหลากหลาย รวมถึงอาหารว่างระหว่างการสัมมนา ก็มีทั้งขนมแบบไทย และ เบเกอรี่ ให้ได้เลือกตามความต้องการ นอกจากนี้หากต้องการกิจกรรมเพิ่มเติม เช่นการนั่งเรือชมวิถีชีวิตสองฝั่งคลอง ชมธรรมชาติริมแม่น้ำแม่กลองและไหว้พระวัดบางแคน้อยชมศิลปวัฒนธรรม และได้เยี่ยมชมตลาดน้ำอัมพวาที่ขึ้นชื่อมากๆในแถบนี้ ทั้งของฝากและของที่ระลึก และในตอนค่ำก็ได้มีการล่องเรือชมความงดงามของแสงหิ่งห้อยกลางแม่น้ำกลองอีกด้วย สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติในค่ำคืนหลังจากการล่องเรือชมแสงของหิ่งห้อยแล้ว ก็ได้อิ่มอร่อยไปกับการทานอาหารเย็นด้วยอาหาร เมนูเด็ด ของครัวบ้านปลาทับทิม นอกจากนี้ที่พลาดไม่ได้ สำหรับการร้องเพลงคาราโอเกะยามค่ำคืนที่มีทั้งบรรยากาศดีๆและความชุ่มชื่นของริมน้ำแม่กลองอีกด้วย และในตอนเช้าของวันรุ่งขึ้น จะมีการตักบาตรพระทางเรือและร่วมรับประทานอาหารเช้าเป็นข้าวต้มปลาทับทิมร้อนๆ อร่อยๆ และอาหารอื่นๆ แบบบับเฟ่ต์ ให้ทุกท่านได้รับประทาน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการจัดสัมมนาในห้องประชุม หรือการจัดกิจกรรม Team Building / Walk Rally ก็มีบริการโดยทีมงานมืออาชีพ เรียกได้ว่า โปรแกรมสัมมนาและท่องเที่ยว อัมพวา สมทุรสงคราม ที่คุ้มสุดๆ ทั้งที่พัก และการบริการด้านอาหารการกิน กิจรรมการท่องเที่ยวในละแวกนี้ สามารถผสมผสานให้เป็นกิจกรรมการสัมนาและท่องเที่ยวที่ลงตัวได้ดีทีเดียว
บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท จัดให้ได้ทุกโปรมแกรมการสัมมนาตามต้องการและงบประมาณ ด้วยราคาค่าใช้บริการที่ไม่แพง และรองรับกลุ่มลูกค้าได้แทบทุกกลุ่ม ดังนั้นที่ผ่านมาเรามีลูกค้ามาใช้บริการหลากหลายหน่วยงานและกลับมาใช้บริการซ้ำอีกหลายครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า การจัดสัมมนาของบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทนั้น สามารถสร้างความประทับใจและคุ้มค่าที่สุด