บ้านพักของเรา

บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท พร้อมแล้วกับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

หากกล่าวถึงการพักผ่อนพร้อมกับการท่องเที่ยว เชื่อว่าใครหลายๆคนต้องนึกถึงต่างจังหวัดหรือที่ไหนก็ตามที่สามารถที่จะพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมๆกับการได้ออกไปสัมผัสสิ่งต่างๆที่พร้องจะเรียนรู้และเปิดโลกกว้างขึ้นไปอีก การที่ใช้เวลาของช่วงวันหยุด เพื่อออกไปท่องเที่ยว และพักผ่อนถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง และการมองหาสถานที่พักผ่อน ที่มีบรรยากาศดีๆ เป็นที่พักริมน้ำแม่กลอง ที่เราสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศริมน้ำ รวมทั้งโปรแกรมการท่องเที่ยวในละแวกนั้น คงทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนเป็นช่วงเวลาที่มีค่าไม่ใช่น้อย

บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนที่ครบวงจรในการพักผ่อนที่ลงตัวพร้อมกับโปรแกรมการท่องเที่ยวที่จัดให้อย่างหลากหลาย  ไม่ว่าคุณจะต้องการการพักผ่อนแบบไหน บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ก็สามารถจัดแพคเกจท่องเที่ยวต่างๆให้ได้ตามต้องกร ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนและท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกลิ่นอายวิถีชีวิตของชาวอัมพวา  ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือชมวิถีชีวิตของชาวบ้านลุ่มน้ำแม่กลอง การล่องเรือเพื่อไหว้พระ ทำบุญ เพราะสมุทรสงครามเป็นจังหวัดที่เล็กที่สุดในประเทศไทย แต่ก็เป็นจังหวัดที่มีวัดมากที่สุดในประเทศด้วย ที่นี่มีวัดสำคัญหลายแห่ง เช่น วัดบางกุ้ง หรือ ค่ายบางกุ้ง ที่เป็นวัดสำคัญในประวัติการสู้รบระหว่างไทยกับพม่า หรือจะเป็นในส่วนของการเยี่ยมชมตลาดน้ำอัมพวา ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของฝากของที่ระลึก

นอกจากนี้แล้วยังสามารถล่องเรือชมความงดงามของเหล่าหิ่งห้อยในตอนกลางคืนได้อีกด้วย การล่องเรือชมหิ่งห้อยนี่สามารถชมได้ตลอดทั้งปี แต่ที่เด่นและเห็นได้ชัดมากที่สุดมักจะเป็นในช่วงของเดือน พฤษภาคม ตลอดถึง เดือน ตุลาคม และการชมหิ่งห้อยแบบนี้ควรชมในตอนเดือนมืดเพราะเราจะเห็นแสงหิ่งห้อยนั้นชัดเจนมาก และได้สัมผัสความงดงามของธรรมชาติในยามค่ำคืนอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว หนึ่งในกิจกรรมการท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดนั้นคือการเยี่ยมชมการทำน้ำตาลมะพร้าวที่ไปพาไปชมกรรมวิธีการทำแบบใกล้ชิดติดขอบเตาเลยก็ว่าได้ และที่เป็นไฮไลท์ของการเยี่ยมชมการทำน้ำตาลมะพร้าว คือ การได้ลองชิ้มน้ำตาลมะพร้าวสดๆที่เพิ่งปาดจากงวงตาล เรืยกว่าปาดให้ได้ชิมกันสดๆเลยทีเดียว หากติดใจยังสามารถซื้อกลับบ้านได้ในราคาไม่แพงเลย และก่อนกลับบ้าน เสร็จจากการเยี่ยมชมการทำน้ำตาลมะพร้าวแล้วก็แวะซื้อของฝากที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวกอีกสักหน่อย หรือจะนั่งเรือชมบรรยากาศตลาดน้ำก็ได้ มีเรือไว้คอยบริการ ทั้งเรือเครื่อง และเรือพาย ในราคาย่อมเยา

ก่อนเดินทางกลับไม่ควรพลาดที่จะเยี่ยมชมฟาร์มปลาทับทิมของ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท แห่งนี้ด้วย ทั้งปลาทับทิมในกระชังริมน้ำแม่กลอง สัมผัสถึงความเป็นฟาร์มปลาแบบธรรมชาติ และรับประทานอาหารจากครัว บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นเมนูจากปลาทับทิมที่ขึ้นชื่อ เช่น ปลาทับทิมผัดฉ่า ปลาทับทิมนิ่งมะนาว และเมนูอื่นๆอีกหลากหลาย รวมถึงเมนูอาหารป่าที่มีมาให้ได้ลิ้มลอง บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท ที่พักสบาย อาหารอร่อย ท่องเที่ยวได้อย่างจุใจกับแพคเกจราคาสบายกระเป๋าที่ใครๆก็ต้องประทับใจ

การท่องเที่ยวที่สุดประทับกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมกับการได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติของริมน้ำแม่กลอง ไม่ว่าจะเป็นกลางคืนหรือกลางวัน ก็สามารถมาที่จะท่องเที่ยวและชื่นชมความงดงามของธรรมชาติทั้งสองฝั่งริมน้ำแม่กลองได้อย่างสบายๆ และการนอนหลับพักผ่อนภายใต้ห้องพักที่สะอาด สงบ เป็นส่วนตัวสุดๆ พลาดไม่ได้กับการเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ท พักผ่อนและท่องเที่ยว อย่างครบวงจนรในราคาที่คุ้มค่าจริงๆ