รีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สมุทรสงครามรีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สมุทรสงครามบรรยากาศที่พัก อัมพวา รีสอร์ท ริมน้ำแผนที่เดินทาง ที่พัก อัมพวา สัมมนาเว็บบอร์ดท่องเที่ยวสมุดเยี่ยม รีสอร์ท บ้านปลาทับทิมภาพกิจกรรม ท่องเที่ยว สัมมนา อัมพวาจองที่พัก อัมพวา รีสอร์ท อัมพวา

รีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สัมมนา ตลาดน้ำ
แพ็คเกจ 2วัน 1คืน อบรม สัมมนา อัมพวา สมุทรสงคราม

     BP1 แพ็คเกจ (ราคาท่านละ 2,000 บาท) 2 วัน1 คืน อบรมสัมมนา ณ ห้องประชุมบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท แพคเกจนี้จะยืดเวลาการประชุมออกไปจนถึงช่วงบ่ายของวันที่ 2 สัมมนาแบบเต็มที่เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการจัดสัมมนาโดยเฉพาะ อาหารว่างถึง 4 เบรค พร้อมรับประทานอาหารรสชาติอร่อยจากครัวเราเองถึง 4มื้อ ร้องเพลงคาราโอเกะริมน้ำ ท่องเที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ล่องเรือชมหิ่งห้อย เดินชมฟาร์มปลาทับทิมขนาดใหญ่ในจังหวัดสมุทรสงคราม สัมผัสบรรยากาศริมน้ำอย่างแท้จริง การจัดกิจกรรมประชุมสัมมนา รีสอร์ทจะจัดแพคเกจนี้เฉพาะ30ท่านขึ้นไปเท่านั้นนะครับ ในกรณีจัดประชุมไม่ถึง30ท่านให้โทรเข้ามาสอบถามข้อมูลและราคาเพิ่มเติมได้ที่รีสอร์ทอีกครั้ง

 
   

 

   

หมายเหตุ : ฟรี ป้ายBackdrop หลังเวที, ดอกไม้ , อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องสัมมนาครบครัน มัคคุเทศก์ท้องถิ่นพาทุกท่านล่องเรือท่องเที่ยวในช่วงเย็น ก่อนจะกลับมารับประทานอาหารพร้อมงานปาร์ตี้ร้องคาราโอเกะช่วงกลางคืนริมน้ำแม่กลอง

view(41153)