รีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สมุทรสงครามรีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สมุทรสงครามบรรยากาศที่พัก อัมพวา รีสอร์ท ริมน้ำแผนที่เดินทาง ที่พัก อัมพวา สัมมนาเว็บบอร์ดท่องเที่ยวสมุดเยี่ยม รีสอร์ท บ้านปลาทับทิมภาพกิจกรรม ท่องเที่ยว สัมมนา อัมพวาจองที่พัก อัมพวา รีสอร์ท อัมพวา

รีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สัมมนา ตลาดน้ำ
ปลูกป่าชายเลน อัมพวา สมุทรสงคราม คลองโคน

       ปลูกป่าชายเลน เป็นกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สภาพแวดล้อมที่น่าสนใจ บริเวณปากอ่าวแม่กลอง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร สามารถเดินทางไปได้สะดวก ปัจจุบันช่วยเพิ่มพื้นที่ป่าชายเลนได้มากกว่า 2,000ไร่ ส่วนใหญ่เป็นต้นแสม ต้นลำพู ผู้สนใจสามารถนั่งเรือหางยาวชมพื้นที่ป่าชายเลน ชมนกนานาชนิด รวมทั้งลิงแสม และสัมผัสกับชีวิตชาวประมงอย่างใกล้ชิด รีสอร์ทของเราจะจัดเตรียมเรือหางยาว กล้าไม้และอุปกรณ์การปลูกไว้ให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมฟื้นฟูป่าชายเลน  

      โปรแกรมปลูกป่าชายเลนคุ้มสุดคุ้มนี้ ได้ทั้งความสนุกและความรู้ทำให้ระบบนิเวศน์กลับคืนมาสมบูรณ์อีกครั้ง ป้องการการกัดเซาะชายฝั่งของน้ำทะเล ได้ทานอาหารอร่อยๆบนกระเตง สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ชมวิธีการเพาะเลี้ยงหอยแครง เพาะเลี้ยงหอยแมลงภู่ หอยนางรม และการดักเคยมาทำกะปิ  สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองแพคเกจหรือจะให้ทางรีสอร์ทจัดโปรแกรมเสนอราคาไปให้พิจารณาได้ที่เบอร์ โทร 080-7888748,0807888749 ติดต่อคุณแจ๊ก


view(26110)