รีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สมุทรสงครามรีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สมุทรสงครามบรรยากาศที่พัก อัมพวา รีสอร์ท ริมน้ำแผนที่เดินทาง ที่พัก อัมพวา สัมมนาเว็บบอร์ดท่องเที่ยวสมุดเยี่ยม รีสอร์ท บ้านปลาทับทิมภาพกิจกรรม ท่องเที่ยว สัมมนา อัมพวาจองที่พัก อัมพวา รีสอร์ท อัมพวา

รีสอร์ท อัมพวา ที่พัก สัมมนา ตลาดน้ำ
เล่นกีฬาแบดมินตัน

 

 ภายในบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ทของเรานั้น มีสนามแบดมินตันที่ได้มาตรฐานถึง5สนามด้วยกัน พื้นปูด้วยยางที่ได้มาตรฐาน 5 คอร์ด ท่านที่มาพักในรีสอร์ทและต้องการตีแบดมินตันและบุคคลทั่วไปที่สนใจตีแบดมินตันในจังหวัดสมุทรสงคราม ราชบุรี หรือต้องการหาก๊วนตี ก็สามารถโทรเข้ามาจองคอร์ดหรือเข้ามาสมัครสมาชิกกับทางชมรมของเราได้  (พกไม้ แบดมินตันมารับลองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนคร๊าป) เพราะที่บ้านปลาทับทิมแม่กลอง รีสอร์ทของเราได้จัดตั้งเป็นชมรมแบดมินตันบ้านปลาทับทิม และรับสอนแบดมินตันตั้งแต่ขั้นพื้นฐานยังตีไม่เป็นจนถึงระดับแข่งขัน เริ่มสอนเด็กตั้งแต่5ขวบจนถึงระดับผู้ใหญ่ โดยมีผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์การันตีรางวัลชนะเลิศกีฬาแห่งชาติและกีฬาเยาวชนเขต7ถึง3สมัย ในก๊วนของชมรมจะเล่นกันในช่วง วัน จันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ เวลาโดยประมาณ 18.00 น.-23.00 น.  มาร่วมแจมหรือจัดเชื่อมสัมพันธไมตรีกับชมรมเราได้เช่นกันครับ ที่นี้มีที่พัก อาหาร กิจกรรมล่องเรือชมหิ่งห้อย เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ไหว้พระ มีดนตรีขับกล่อมจัดเลี้ยงริมน้ำแม่กลอง และกิจกรรมอื่นๆที่รองรับได้อีกมากมาย   สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 088-088-8529  ติดต่อคุณแจ๊ก ** โปรโมชั่นสำหรับก๊วนแบดที่ต้องการมาแข่งเชื่อมสัมพันธ์และต้องการพักที่รีสอร์ทของเราตั้งแต่ 20 คนขึ้นไปลดค่าที่พักให้ทันที 20% หรือสนใจจองแบบเพ็คเกจก็จะมีส่วนลดเพิ่มมากขึ้น

       สำหรับ ท่านใดที่ชื่นชอบการเล่นแบดมินตัน และต้องการเดินทางมาเป็นหมู่คณะ หรือมาแบบครอบครัว หรือมาคนเดียว ก็สามารถมาเล่นได้ที่สนามแบดมินตัน บ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์มของเราได้เลย

   คอร์ดได้มาตรฐานระดับแข่งขันสามารถมาเก็บตัวนักกีฬาแบดมินตันได้ที่บ้านปลาทับทิมแล้วนะครับ  ติดตามแฟนเพจของชมรามได้ที่  https://www.facebook.com/baanplatabtimbadminton?ref=bookmarks  ชมรมแบดมินตันบ้านปลาทับทิ

view(23213)